Võ lâm 2 lậu (Private), JX2 trung quốc mới ra Free All xu vàng

2474

Gửi tới các ae cộng đồng game lậu một phiên bản võ lâm 2 lậu – JX 2 Private trung quốc mới ra với phiên bản thu hút người chơi với những tính năng y như phiên bản võ lâm thường của vinagame. Tiếp tục với Seri bài viết hôm nay dinhtublog.com gửi tới các bạn phiên bản võ lâm 2 lậu mới nhất sever và ngôn ngữ trung quốc được Free all xu và vàng cho các bạn thả ga chơi nhé !

Võ lâm 2 lậu

Võ lâm 2 lậu trung quốc Free all:

Ở phiên bản mới này xuất hiện thêm 2 môn phái mới nhé, việc đa dạng thêm môn phải và các trang bị khủng hơn giúp cho phiên bản game này thu hút được khác đông game thủ tham gia chơi

Với việc miễn phí xu và vàng tạo điều kiện cho các bạn mua đồ, đập đồ thả ga còn lên được như mong muốn hay không thì còn phụ thuộc vào hên xui của các bạn nữa nhé ! Việc tăng lever ở phiên bản lậu này khá nhanh tạo tiền đề kích thích người chơi tham gia và truyền tai nhau đông đảo chính vì vậy phiên bản này cực kỳ đông đảo người chơi.

Cụ thể mức lên lever:

  • Từ mức level 1 anh em chỉ cần hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản là có thể lên ngay đến mức level 50.
  • Từ level 50 này anh em sẽ nhanh chóng lên mức level 70 nếu nhận và hoàn thành nhiệm vụ TQC. Cùng với việc lên level người chơi còn nhận được phần thưởng là set sm3.
  • Để lên level 80 từ vị trí leve 70 chỉ cần anh em nhận và hoàn thành hết nhiệm vụ PT. Tất nhiên vùng với đó chính là phần thưởng vô cùng hấp dẫn là set sm4.
  • Từ level 80 trở đi mỗi người chơi sẽ có quyền nhận một vị sư phụ để sự phụ hướng dẫn và truyền đạt lượng kinh nghiệm mỗi ngày. Bạn tích lũy những kinh nghiệm này để có thể lên đến level 90.

Một số hình ảnh trong game Võ lâm lậu trung quốc : 

JX 2 Private china JX 2 Private Võ lâm 2 lậu mới ra

Những tính năng của JX2 Private:

  1. Sever ổn định, đông người chơi: Với phiên bản này mình check thời gian hoạt động tuổi đời trên 3 năm, chính vì vậy bạn yên tâm về độ ổn định lâu dài của nó nhé. Sever ổn định và cực đông người chơi dễ dàng PT tổ đội, tạo đội đi tàng kiếm, Tử Quang, Chiến Trường … vv
  2. Đa dạng môn phái: Phiên bản update thêm 2 môn phái mới giúp đa dạng môn phái và các Skill đẹp mắt cũng là điểm nổi bật nhất của phiên bản
  3. Đồ họa, Skill đẹp: Các đồ họa, nhân vật, môn phái, Skill giống y như phiên bản chính thông nhé!

Cuối cùng không để các bạn chờ lâu, mình gửi link bên dưới bài viết nhé !