Thiên long bát bộ lậu, Tlbb private mới free all mới nhất

“Thiên long bát bộ “ là một tựa game lấy cảm hứng từ một phim nổi tiếng đã có từ ngày xưa cũng tên là phim Thiên long bát bộ. Game này ra rất lâu rồi mình nhớ không nhầm thì từ 2003, tuy game khá lâu nhưng nhiều game thủ vẫn ưa thích thể loại game này. Chính vì vậy hôm nay Tú gửi tới các bạn phiên bản thiên long bát bộ lậu cực kỳ hiếm tồn tại đến bây giờ. Một phiên bản khá giống với phiên bản ngày xưa và chơi hoàn toàn miễn phí không hút máu người chơi.

Thiên long bát bộ lậu

Một số tính năng trong phiên bản TLBB lậu:

 • Đặt quyền lợi game thủ lên hàng đầu.
 • Sever không lag, ko diss, không bug (Chống 99,99%)
 • Liên tục quảng cáo, chi ngân sách lớn quảng cáo trên facebook, các diễn đàn tlbb private, …
 • Đội ngũ Admin vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện (Mod là nữ) online 20/24, hỗ trợ game thủ nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Với hướng đi hay, mới lạ, liên tục update data, đã thuê VPS 2 năm >> Chi Vương Mộ cam kết hoạt động ổn định, lâu dài và hấp dẫn.
 • TUYỆT ĐỐI KHÔNG gian lận cho người quen hay Mod, không bán vật phẩm trong game, ko bán point… để tạo sự công bằng nhất cho tất cả game thủ.
 • Sever Free 100% nhưng trong đó:
  + 96% Miễn phí trong Shop và nhận tại NPC Tân Thủ
  + 1% donate một số vật phẩm ko quan trọng như tiểu lạt bá, chân tâm thạch, thẻ đổi tên, chuyển tính đan,.. (Có thể săn ĐMP ko cần nạp thẻ)
  + 3% còn lại săn boss, phó bản hoặc tham các Event hằng ngày, hàng tuần sẽ nhận được.
 • Hạn chế Clone NM và CB hiệu quả.

Chơi các sever giống thiên long bát bộ cũ:

Nói thật là để giống 100% phiên bản thiên long bát bộ lậu cũ thì giờ không còn nữa, hiện tại rất nhiều cá nhân đứng ra tự mở Sever cho anh em chơi. Dưới đây mình gửi tới các bạn một sever mình nhận định khá uy tín và lâu dài còn lúc nào die thì mình không thể biết được. Nếu lúc nào chết mong các bạn coment xuống bên dưới để mình cập nhật sever mới nhé !

Xem thêm : Tải liên minh huyền thoại mobile phiên bản hàn quốc cực kỳ Hot hoặc chơi tựa game cũng của Garena nhưng mà là phiên bản lậu đó là chiến cơ huyền thoại lậu tặng full kim cương