Share Acc K+ cực Vip – Riêng tư bí mật chỉ mình bạn có acc

Tài khoản acc K+ dùng để xem truyền hình K+ trên điện thoại Iphone hoặc Android. Một tài khoản chỉ có thể đăng ký tối đa 3 thiết bị nhưng chỉ xem được trên 1 thiết bị cùng 1 lúc. Cái khó của việc đăng ký acc k+ là bắt dùng mã thẻ và mã đầu thu mới đăng ký được vì vậy việc đăng ký không hề dễ dàng gì.

Chia sẻ tài khoản k+

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ các bạn list tài khoản đăng nhập App K+ mình đã tess đầy đủ bao đăng nhập xem thoải mái nhé. Để sử dụng bạn hãy tải app Myk+.

Bài viết liên quan:

MyK+ là dịch vụ truyền hình dành riêng cho khách hàng đang sử dụng gói cước Premium+ (lắp chảo thu, đầu thu K+). Cho phép xem truyền hình K+ miễn phí qua kết nối internet trên các thiết bị như laptop, máy tính bảng và điện thoại smartphone, Android TV Box với chất lượng hình ảnh rõ nét, nội dung đặc sắc.

Hiện tại myK+ hỗ trợ xem 13 kênh SD bao gồm 4 kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC và 9 kênh VTV từ VTV1 tới VTV9. Ứng dụng myK+ chạy mượt mà trên cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.

Lưu ý:

  • Dịch vụ myK+ dành riêng cho khách hàng đang sử dụng gói cước Premium+.
  • Mỗi 01 tài khoản myK+ có thể đăng ký tới 03 thiết bị nhưng mỗi lần đăng nhập chỉ được thực hiện trên 01 thiết bị.
  • Dưới đây là các bước đăng ký tài khoản myK+, sử dụng để đăng nhập khi xem truyền hình K+ thông qua ứng dụng myK+ hay trên web K+.

Làm thế nào để có tài khoản K+

Không như các bài viết chia sẻ acc game hay acc tài khoản Android, IOS … tài khoản K+ là tài khoản khá ít và cực kỳ nhạy cảm vì vậy mình sẽ không share công khai, các bạn hãy để lại Email để ban quản trị sẽ gửi mail đến từng bạn nhé !