Ngạo kiếm vô song lậu (Private) mới ra Việt Hóa Full KBN

2193

Chào mọi người, lâu rồi Tú không viết lách gì dần dần anh em trong web cũng không còn sôi động hào hứng như xưa hihi. Đợt này mình lại rảnh nên lại ngồi cạy cục tìm kiếm web game lậu rồi viết lách Share cho các anh em chơi cùng cho vui. Ở chủ để hôm nay, cũng như trên tiêu đề mình gửi tới các bạn tựa game ngạo kiếm vô song lậu việt hóa 100% Full KBN cực kỳ hấp dẫn thu hút người chơi.

Ngạo kiếm vô song lậu

Với phiên bản này hiện đang đang có số lượng người chơi tham gia tăng một cách nhanh chóng theo từng ngày vì được muốn tham gia trải nghiệm phiên bản cực kỳ hấp dẫn này. Không để các bạn chờ lâu, mình gửi tới một số thông tin tính năng có trong phiên bản lần này.

Tính năng có trong ngạo kiếm vô song lậu : 

  • Ngạo kiếm vô song là thể loại game là thể loại game kiếm hiệp nhập vai đã có từ khá lâu. Tham gia vào game bạn sẽ có cơ hội hóa thân vào những nhân vật kiếm hiệp để trải nghiệm những tính năng và độ họa bắt mắt của game.
  • Phiên bản việt hóa 100% : Hiện tại phiên bản ngạo kiếm lậu đã được việt hóa 100% và đang trong quá trình Open Beta vì vậy cực kỳ đông game thủ vào trải nghiệm và test game cực kỳ đông vui
  • Khi đăng ký nick và tham gia chơi bạn sẽ có cơ hội được sở hữu nhiều món trang bị khủng và được tặng free full KBN. Cách tăng KBN sau này là việc bạn tích cực đi pk quoái.
  • Việc giới thiệu 1 thành viên chơi game bạn cũng có thể tích lũy cả đống KBN  khi mỗi thành viên đăng ký tham gia theo link của bạn.

Chưa hết các bạn có thể tham khảo thêm một số tựa game cũng hot không kém đó là phiên bản kiếm vũ private mới ra free all hoặc chơi ngay võ lâm 2 private đang trong quá trình Open tes beta

Video chơi thử Sro lậu 2018:

Và cuối cùng gửi tới các bạn link chơi game: