Naruto đại chiến lậu mobile trung quốc MP 5K kim cương 10K vàng

980

Thời gian vửa rồi có nhiều anh em hỏi mình xin link chơi game Naruto đại chiến trung quốc thì mình cũng đã cạy cục mày mò và tìm cho ra bằng được phiên bản game này. Lưu ý phiên bản này là phiên bản Naruto đại chiến lậu Trung quốc nhé, nhưng chơi cực sướng và đồ họa bắt mắt hấp dẫn người chơi.

Naruto đại chiến

Có thể nói naruto là tựa game được các game thủ chơi nhiều nhất trong các thể loại game lậu trên mobile hiện nay. Với những Skill đẹp mắt, đồ họa đẹp full hd tạo cho người chơi sự cuốn hút không thể chối từ. Sever khỏe chơi không giật không lag, mình cũng có làm 1 video hướng dẫn chi tiết ở phần bên dưới các bạn có thể xem videos nhé.  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm game Ngọa long lậu việt hóa free all hoặc thể loại game thiên long bát bộ lậu cũng cực đông người chơi nhé!

Những tính năng trong Naruto địa chiến trung quốc:

  • Khi đăng ký hoàn tất lập tức bạn nhận được 100.000k Vàng và 5000 Kim cương tha hồ chơi khỏi phải mất công tốn sức cày quốc hay nạp thẻ và được nhận từ vip 5 – 6 – 7 -8 tùy theo những phiên bản đã update
  • Nhân vật trong game, đồ họa, lối chơi, tính năng đều giống tới 99% so với phiên bản gốc mà giờ đã không còn tồn tại nữa chính vì vậy nếu những ai đã từng chơi phiên bản gốc thì sẽ dễ dàng và am hiểu nhanh ở phiên bản naruto lậu này.
  • Điều khác biệt là ở phiên bản này có nhiều nhiệm vụ, nhiều ải hơn phiên bản gốc giúp bạn có thể thả phân vượt ải từ dễ đến khó mà không sợ Limited và không những thế phần thưởng sau khi vượt ải thành công cũng khá hậu hĩnh cho bạn .

Video hướng dẫn tải và chơi Naruto lậu trung quốc:

Links Tải Game Naruto lậu đại chiến trung quốc:

Cuối cùng nếu bạn nào gặp vấn đề không biết tải hay không biết đăng ký hay cài đặt như thế nào thì Coment xuống dưới mình sẽ hố trợ nhé !