Hướng dẫn Mod Skin Liên Quân Mobile cho Android & ISO

Như các bạn đã biết, Liên Quân Mobile vốn là game Liên Minh Huyền Thoại thu nhỏ chơi trên điện thoại do hãng game Garena phát hành độc quyền tại Việt Nam. Đây là dòng game kế thừa và phát triển dựa trên nền tảng của trò chơi Moba với đầy đủ các chế độ chơi đa dạng như 3vs3 , 5vs 5, đấu móc, đấu hỗn loạn, đấu rank xếp hạng … Hiện tại dòng game này đang đưa ương chuộng số 1 tại Việt Nam về thể loại game cho điện thoại. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết Share Acc Cf Vip ở chủ đề lần trước mình đã chi sẻ nhé !

Mod Skin liên quân

Tú gửi tới các bạn phần mềm Mod Skin Liên Quân Mobile, phần mềm hỗ trợ bạn thay đổi Skin mặc định, hay thay đổi khung viền, map hoàn toàn miễn phí mà không ảnh hưởng gì đến tài khoản garena cũng như tài khoản liên quân của bạn. Lưu ý rằng: Mod Skin liên quân chỉ có tác dụng với máy của bạn còn máy người chơi khác thì vẫn bình thường nhé !

Xem thêm bài viết : Danh sách ký tự đặc biệt trong game

Mod Skin liên quân mobile

Link tải Mod Skin liên quân :

Hướng dẫn cài đặt Mod Skin Liên Quân :

Tải về file sau đó tiền hành giải nén ngay trên điện thoại một số máy thư mục có thể là /storage/emulated/0/ thay vì /sdcard. Việc còn lại là bạn chỉ cần đăng nhập vào trò chơi và cảm nhận sự thay đổi của phần mềm mod skin liên quân này.