Kiếm vũ lậu Private trung quốc Free All Vàng, KBN

2061

Ở các bài trước mình đã chia sẻ các bạn một số phiên bản game lậu mới ra đang thịnh hành, còn tiếp theo với Seri bài viết về game lậu hôm nay mình gửi tới các bạn 1 game lậu nữa đó là Kiếm vũ lậu phiên bản Trung quốc cũng đang được khá nhiều bạn tìm chơi.

Kiếm vũ lậu Private full vàng

Ngoài game kiếm vũ private này thì người chơi có thể tìm và chơi những game khác như võ lâm 2 lậu china đây là tựa game thu hút giới 9x chơi nhiều nhất với phiên bản tặng full xu và vàng. Hoặc bạn có thể xem game Ngọc rồng online lậu thu hút lứa tuổi teen chơi nhiều nhất với phiên bản Trung quốc đang cực kỳ đông đảo người chơi.

Kiếm vũ lậu trung quốc Free All:

  • Ở phiên bản này các bạn có thể nhận được những phần thưởng lớn khi đăng ký tham gia chơi như là tặng full 99tr999 vàng + Vip 10 và kèm theo đó là 100K vàng mỗi lần đăng nhập chơi hàng ngày. Với số vàng này trong kiếm vũ Private thì bạn có thể thả sức mua sắm trang bị nâng cấp nhân vật mà không phải tiêu tốn bất kì một ngàn nào cả.
  • Sever được thu hút đông đảo game thủ tham gia chơi, đăng ký và trải nghiệm cực kỳ đã, phụ bản trong game cực kỳ đa dạng, nhiều map thành trì đẹp, đa dạng môn phái hệ thống Sill giống tới 99% so với phiên bản gốc.
  • Sever khỏe ổn định, update sự kiện liên tục khiến cộng đồng hào hứng tham gia chơi đặc biệt với chuỗi nhiệm vụ thay đổi liên tục khi hoàn thành sẽ được thường nhiều phần thưởng hấp dẫn

Video Tess Game Kiếm Vũ Lậu Full Vàng:

Cuối cùng là link tải Game, Các bạn click vào link tải game ở bên dưới nhé !