Chơi Ải Mỹ Nhân Lậu Private việt hoá cực đông người chơi

Tiếp gửi tới những game thủ đam mê tựa game Ải Mỹ Nhân một phiên bản lậu được Việt Hoá đông người chơi. Một phiên bản hoàn toàn mới sever ổn định lâu dài cam kết của admin khá có trọng lượng và là những nhân vật có tiêng trong lảng game lậu. Đây là phiên bản Trung Quốc được Việt Hoá 100% đem về phục vụ các gamer Việt.

Các bạn tham khảo thêm Phần mềm auto fifa Online 4 FOT FO4 mới nhất hoặc link chơi game Naruto đại chiến lậu cực đông người chơi Sever ổn định lâu dài hoặc xem nhiều hợp tại chuyên mục Game Private được cập nhật hàng ngày.

Phiên bản được Miễn phí VIP nửa năm – 1 set đồ full option – 120 triệu knb khóa. Ải mỹ nhân lậu là webgame với nội dung khá hay và chặc chẽ với cốt truyện, nền đồ họa 2.5D cực lung linh và đẹp mắt. Đây là phiên bản web game đầu tiên sử dụng giao diện trong suốt để làm nền cho những bảng thông báo cũng như những viền của các thanh để đồ. Ải mỹ nhân được nhiều game thủ biết đến không chỉ là game có nội dung hay mà còn nhân vật đẹp, nhưng vũ khí trong game thường to gấp đôi nhân vật tạo nên khí phách hào hùng của một thời binh đao.

Một số tính năng nổi bật : 

  • Ải mỹ nhân, free 99999 knb không khóa và 500.000knb khóa, mình vào chạy ít cái NV đã lên 1 triệu knb khóa, game cứ xong nv chính là cho knb khóa, không những thế còn train quái ra knb, xúc tiến có knb không khóa nữa, quá ngon mà, giờ vào nha
  • Vào trang đăng ký
  • Vào game, hiện tại chỉ mở đến s2, s3 s4 và s5 sắp mở nhé ( vào s2) tạo NV xong out game, ra trang chính ta nhận knb đã.
    Theo hình, kích nhận 99999 knb
  • Hết, chiến thôi anh em hãy cùng cày và cảm nhận nhé

Link chơi game: